Kinh nghiệm đặt nấu cỗ tại nhà mà ai cũng cần biết

KINH NGHIỆM ĐẶT NẤU CỖ TẠI NHÀ MÀ AI CŨNG CẦN BIẾT

Chắc ai cũng đã từng lên cho mình một kế hoạch hoàn hảo, nhưng khi tổ chức thì lại không như mong đợi. Mình đã từng gặp rất nhiều khó khăn cũng như phải đau đầu vì phải suy nghĩ xem làm thế nào để có thể tổ chức một bữa tiệc tại nhà vừa phù hợp chi phí lại vừa đảm bảo mọi thứ không hề có sơ xuất gì trong quá trình diễn ra. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm đặt nấu cỗ tại nhà một cách cực kỳ tiết kiệm mà lại không mất quá nhiều công sức để chuẩn bị. 

I. Cần chọn ra nơi đặt nấu cỗ tại nhà uy tín và chất lượng

Lựa chọn một cơ sở đặt tiệc uy tín và chất lượng không phải là một công việc dễ dàng, bởi sự đa dạng và phong phú các cơ sở cũng như các hình thức cũng vô cùng phong phú. Đối với một bữa tiệc cỗ, bạn nên lựa chọn những cơ sở có kinh nghiệm làm tiệc cổ lâu năm, am hiểu về các hình thức tiệc cỗ bởi vì các hình thức tiệc cổ cũng rất đa dạng, việc am hiểu các hình thức đó cũng như nắm bắt được tâm lý khách hàng muốn gì là điều mà ai cũng mong muốn. 

Kinh nghiệm đặt nấu cỗ tại nhà mà ai cũng cần biết

Kinh nghiệm đặt nấu cỗ tại nhà mà ai cũng cần biết

Mình cũng đã từng tham khảo qua rất nhiều website, gặp trực tiếp khá nhiều cơ sở để có thể đưa ra ý kiến của mình và tìm kiếm một nơi có thể thực hiện được như mong muốn. Sau nhiều lần tìm kiếm, cuối cùng mình cũng đã chọn được một cơ sở đó là cơ sở đặt nấu cỗ tại nhà Hai Thụy. Mình hài lòng về cách tư vấn của nhân viên, cũng như sự chu đáo từ lúc đặt tiệc đến khi buổi tiệc kết thúc và ngay cả quá trình tư vấn.

II. Xác định số lượng người để tránh lãng phí

Ước lượng trước số người là một điều thiết yếu khi đặt nấu cỗ tại nhà, bởi lẽ ai cũng muốn tổ chức một cách tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo mọi người có thể thoải mái ăn uống hết sức mình. Chính vì thế, bạn cần ước lượng số khách mình muốn mời, cũng như chi phí cho mỗi người. Còn việc còn lại đó là trách nhiệm của cơ sở chúng ta đặt tiệc. Đó là một lợi ích khác của việc đặt tiệc tại nhà. 

Kinh nghiệm đặt nấu cỗ tại nhà mà ai cũng cần biết

III. Tìm địa điểm phù hợp để có thể tổ chức một cách thoải mái nhất

Không gian tổ chức cũng khá quan trọng, bởi bạn không muốn trong bữa tiệc, mọi người đi lại một cách không thoải mái và bị gò bó bởi không gian. Nếu không gian nhà bạn hoặc nơi tổ chức quá hẹp cần nhanh chóng tìm một nơi có vị trí rộng hơn, thoải mái hơn để đảm bảo mọi người có thể nói chuyện, đi tới bàn ăn của nhau để ăn uống hay đơn giản là mời nhau một chén rượu.

Kinh nghiệm đặt nấu cỗ tại nhà mà ai cũng cần biết

Qua bài viết này, mong rằng các bạn đã tự tin đưa ra cho mình cách để có thể đặt nấu cỗ tại nhà thật chất lượng. Cũng cám ơn dịch vụ đặt tiệc Hai Thụy đã giúp mình có thể chuẩn bị một buổi tiệc thật vừa ý và lại rất tiết kiệm.

Xem thêm: 

Tìm hiểu đặc trưng thực đơn nấu mâm cỗ tất niên của người miền Nam

Gợi ý kinh nghiệm lựa chọn thực đơn nấu tiệc tại nhà ấn tượng và tinh tế

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Chắc ai cũng đã từng lên cho mình một kế hoạch hoàn hảo, nhưng khi tổ chức thì lại không như mong đợi. Mình đã từng gặp rất nhiều khó khăn cũng như phải đau đầu vì phải suy nghĩ xem làm thế nào để có ...