Những lưu ý quan trọng để tổ chức tiệc Outside hoàn hảo

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC OUTSIDE HOÀN HẢO

Tổ chức tiệc outside đang dần trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Đây là loại hình tổ chức tiệc hiện đại và đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách mời. Buổi tiệc outside có thể dành cho các sự kiện quan trọng của gia đình hay công ty, được tổ chức không phải ở nhà, văn phòng, nhà hàng hàng hay khách sạn mà là ở địa điểm ngoài trời thoáng mát và rộng rãi.

Bởi lẽ đó nên nhiều người quyết định chọn tổ chức tiệc outside để buổi tiệc của mình càng thêm ý nghĩa khi được hòa quyện với hơi thở của thiên nhiên. Tuy nhiên, làm thế nào để tổ chức tiệc ngoài trời thật thành công là điều băn khoăn của không ít người. Vậy thì, hãy để chúng tôi mách bạn cách tổ chức tiệc outside hoàn hảo qua những lưu ý quan trọng dưới đây nhé!

Khảo sát địa điểm tổ chức

Bước đầu tiên, bạn phải đến trực tiếp địa điểm đã lựa chọn để tổ chức tiệc outside và tiến hành khảo sát, sau đó mới lên phương án tổ chức cũng như lên ý tưởng trang trí. Hãy tập trung quan sát kỹ địa hình, nguồn điện nước, khu vực nấu ăn, dọn dẹp, hệ thống kỹ thuật điện nước,… có thỏa mãn các nhu cầu mà bạn đã đặt ra không. Chúng tôi khuyên bạn không nên quan sát qua loa, quyết định vội vàng vì có thể dẫn đến một số trường hợp bất cập không mong muốn xảy ra.

Những lưu ý quan trọng để tổ chức tiệc Outside hoàn hảo

Khảo sát thời tiết

Việc xem dự báo thời tiết là điều cực kỳ quan trọng, tuyệt đối không thể bỏ qua khi tổ chức tiệc outside. Bạn tránh tổ chức vào những ngày dự báo là sẽ có mưa, bão hay gió mạnh.

Những lưu ý quan trọng để tổ chức tiệc Outside hoàn hảo

Lựa chọn hình thức

Khi tổ chức tiệc outside, bạn có thể dựa vào tính chất của buổi tiệc cũng như khách mời tham dự để lựa chọn hình thức tiệc hợp lý. Tiệc ngoài trời có thể tổ chức theo hình thức tiệc truyền thống hoặc mới mẻ hơn với loại tiệc buffet, cocktail hay teabreak,… Nếu chưa có kinh nghiệm tổ chức tiệc, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động để được tư vấn và giúp đỡ.

Những lưu ý quan trọng để tổ chức tiệc Outside hoàn hảo

Lên thực đơn và trang trí không gian tiệc  

Hãy cân nhắc kỹ trong khâu lên thực đơn để làm hài lòng khách mời của bạn, món ngon đãi tiệc phải đủ các tiêu chí: ngon miệng, đẹp mắt và dễ thưởng thức. Bên cạnh đó, đừng quên ghi điểm trong lành khách mời bằng cách trang trí không gian tiệc sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng. Dựa vào đặc điểm thiên nhiên nơi tổ chức tiệc outside, bạn có thể tự mình lên ý tưởng trang trí, sau đó mua phụ kiện hoặc đồ handmade thì càng ý nghĩa để tiến hành tô điểm cho không gian tiệc.

 Tính toán chi phí

Nếu một buổi tiệc nhỏ như liên hoan gặp mặt thì chi phí thiết yếu phải trả là: thuê bàn ghế, nguyên liệu nấu tiệc, thức uống, thuê phục vụ. Nhưng nếu buổi tiệc với sự kiện trọng đại như tiệc cưới, thôi nôi, khai trương,… bạn sẽ có thêm các chi phí khác như thuê âm thanh, phụ kiện trang trí, MC,… Vì thế, hãy tính toán thật kỹ, và luôn có phương án đề phong cho bất kỳ nguồn phát sinh khác.

Những lưu ý quan trọng để tổ chức tiệc Outside hoàn hảo

Trên đây là 5 lưu ý bạn cần ghi chú lại để chuẩn bị thật tốt cho buổi tiệc ngoài trời sắp tới của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với dịch vụ tổ chức tiệc outside của Hai Thụy Catering để tư vấn và giúp đỡ. Chúc bạn có một buổi tiệc tràn ngập ý nghĩa!

Xem thêm: 

Xua Tan 5 Nỗi Lo Để Sở Hữu Tiệc Báo Hỷ "Cực Chất, Cực Tiết Kiệm"

3 bước quan trọng quyết định sự thành công trong dịch vụ đặt tiệc outside

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Tổ chức tiệc outside đang dần trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Đây là loại hình tổ chức tiệc hiện đại và đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách mời. Buổi tiệc outside có thể dành cho ...